Naman Garden Đà Nẵng | Bảng Giá & CSBH ®2020

DỰ ÁN PHÚ QUỐC

Condotel Naman Retreat Đà Nẵng


Naman Garden Đà Nẵng là dự án condotel – căn hộ khách sạn nằm trong khu resort Naman Retreat Đà Nẵng chỉ có duy nhất 99 căn có tầm nhìn trực diện ra biển, cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm của chủ đầu tư Thành Đô sắp tung ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2016.
Naman Garden được thiết kế chuẩn 5 sao quốc tế cao 10 tầng với 99 căn condotel ven biển với phong cách Vườn nhiệt đới, mộc mạc, yên bình. Là dự án condotel duy nhất tọa lạc trong khu Naman Retreat, được TripAdvisor đánh giá là resort 5 sao hàng đầu ở Đà Nẵng, một tác phẩm nghệ thuật của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa được bao bọc bởi 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Forbes - tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ - bình chọn. Được đánh giá là sẽ được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm sau cơn sóng đầu tư thành công dự án Cocobay Đà nẵng
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng

Dự án Naman Garden được vận hành bởi Naman Hospitality – Đơn vị quản lý Khu nghỉ dưỡng 5 sao biệt thự biển Naman Retreat với nhiều thành tích quốc tế được ghi nhận: Khu nghỉ dưỡng retreat hàng đầu Châu Á, 1 trong 10 resort đẹp trên thế giới, 1 trong 3 resort có dịch vụ hàng đầu Đà Nẵng... Thông qua việc quản lý chuyên nghiệp của Naman Hospitality, Naman Retreat luôn đạt tỷ lệ lấp đầy bình quân trên 70% trong khi giá phòng luôn thuộc mức cao tại Đà Nẵng. Việc Naman Garden được quản lý thông qua đơn vị chuyên nghiệp như vậy càng chứng tỏ khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh.

Không chỉ vậy, Naman Garden cũng được tập đoàn Empire cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu. Theo tính toán, với căn condotel có diện tích từ 50 – 90 m2, chỉ với 990 triệu – 1,8 tỷ bỏ ra ban đầu, trong 10 năm liên tục, mỗi năm khách hàng sẽ thu về đều đặn ít nhất 250 – 450 triệu/năm.

Từ năm 11 – 20, khách được hưởng 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh. Tính một ví dụ đơn giản, một căn condotel 1 phòng ngủ tại Naman Garden có mức giá 2,5 tỷ; với mức giá thuê phòng trung bình 4,8 triệu/đêm (mức tham chiếu sản phẩm tương tự tại Naman Retreat – Babylon) và tỷ suất lấp đầy phòng tối thiểu là 70% thì mỗi năm sẽ thu về khoảng 1,2 tỷ đồng. Sau khi trừ đi thuế kinh doanh và các khoản phí liên quan, tính sơ bộ, lợi nhuận ròng thu về gần 800 triệu. Sau đó, số tiền này được chia cho khách hàng theo tỷ lệ 80:20. Như vậy, khách sẽ nhận được trên 600 triệu/năm, tương đương tỷ suất lợi nhuận hơn 20%/năm trong 10 năm sau cam kết.

TỔNG QUAN CONDOTEL NAMAN RETREAT
Tổng diện tích: 6.650 m2
Cao 10 tầng
Tầng 1 & tầng lửng: Tiện ích
Tầng 2 – 10: Condotel 5* với cơ cấu sản phẩm:
+ 66 căn 1 PN - DT : 50m2
+ 32 căn 2 PN - DT: 66m2
+ 12 căn 3 PN - DT: 94 m2
Tiêu chuẩn bàn giao: Full 5 nội thất 5 sao chuẩn quốc tế
Đơn vị vận hành: Naman Hospitality
Vị trí:
Tọa lạc trên cung đường du lịch Trường Sa nổi tiếng bậc nhất miền Trung, Naman Garden chính là điểm giao thoa, nối thành phố biển Đà Nẵng văn minh, năng động và khu phố cổ Hội An truyền thống, bản sắc. Giá trị Naman Garden còn trở nên vượt trội hơn nhờ việc tiệm cận với 2 sân golf đẹp nhất Đông Nam Á - Đà Nẵng Golf Club và The Montgomerie Links - Nơi mang lại cảnh quan tuyệt vời cho dự án.
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng
MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ NAMAN GARDEN
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng
Condotel trong khu Naman Retreat Resort Đà Nẵng
LOẠI 1 PHÒNG NGỦ
Diện tích 50,3M2
Sức chứa 5 người
Phân bổ từ tầng 2 - tầng 10
Số lượng 66 căn
Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị chuẩn 5 sao
LOẠI 2 PHÒNG NGỦ
Diện tích 66M2
Sức chứa 7 người
Phân bổ từ tầng 4 đến tầng 10
Số lượng 32 căn
Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị chuẩn 5 sao
LOẠI 3 PHÒNG NGỦ
Diện tích 94M2
Sức chứa 9 người
Phân bổ từ tầng 7 - tầng 10
Số lượng 12 căn
Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị chuẩn 5 sao
Căn hộ cao cấp Naman Garden còn được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng bếp mini, bàn ăn sang trọng, quầy bar thu nhỏ cho bạn tận hưởng một kỳ năng năng động, ghi dấu kỷ niệm khó quên.
 
khách hàng gửi bán lại:
Căn NG-06.07 : 1PN Giá: 2,705,818,080VND (Chưa VAT, PBT), đã thanh toán 15%. Khách bán chênh 50 triệu.
------------------------------------------------------
Đăng ký ngay nhận thông tin và giải pháp đầu tư phù hợp với tài chính & nhu cầu của Quý khách
 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

Danh mục sản phẩm
Số hotline

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

Tin nổi bật
GrandWorld-bannerBoutiqueCondotel Vietnam

Các đối tác quốc tế hàng đầu

© Copyright Grandworld 2016. All Rights Reserved.
Đăng ký

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

0908982299